logo ecopark vinh

Bảng giá dịch vụ sân Vinpearl Golf Vũ Yên Hải Phòng

Wed 07, 2021 by admin

Giới thiệu chung về sân golf tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Bảng giá dịch vụ sân Vinpearl Golf tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Khi nói về Vinhomes Vũ Yên chắc chắn bạn có thể hình dung được một quy mô rộng lớn với các tòa nhà chung cư, biệt thự vô cùng sang trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể bỏ qua được sân golf Vinpearl tại đây. Một dịch vụ của Vinpearl tại Vũ Yên Hải Phòng đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sân golf Hải Phòng nhé!

Giới thiệu chung về sân golf tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Sân golf của Vinpearl Hải Phòng là một sự đầu tư khủng tập đoàn VinGroup. Nơi đây nằm ở vị trí trung tâm của một tổ hợp khu du lịch nổi tiếng. Đó là khu du lịch và nghỉ dưỡng tại đảo Vũ Yên, hay còn gọi là Vinhomes Vũ Yên  với tổng diện tích vô cùng lớn, lên đến 870 ha. Loại hình sân golf này đã được tập đoàn VinGroup triển khai trước đó và rất thành công với Vinpearl Golf Hòn Tre Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc. Cả ba sân golf này đã tạo nên một kiệt tác vô cùng hoàn mỹ với sự thiết kế của công ty hàng đầu thế giới.

Các thông số về sân golf tại Vũ Yên Hải Phòng

Với quy mô khủng được đầu tư từ tập đoàn VinGroup, sân golf tại Vinpearl Hải Phòng có diện tích vô cùng lớn, lên đến 264 ha. Trong đó, có 36 hố golf bao gồm 2 loại sân golf riêng biệt, 18 hố sân Đầm lầy và 18 hố sân Hồ.Việc chia thành 2 loại sân golf này sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm độc đáo và vô cùng thú vị.

Về chiều dài của các hố sân golf cũng có sự khác biệt. Với 18 hố sân Hồ là 7319 yards, par 72 và 18 hố sân Đầm lầy là 7508 yards, par 72. Một số khu vực khác tại sân golf như fairway và tee box được phủ xanh bởi cỏ. Loại cỏ được sử dụng trong sân golf Vinpearl Hải Phòng tại Vinhomes Vũ Yên là loại cỏ Platinum Paspalum. Riêng với khu vực green sẽ được phủ lên loại cỏ khác, đó là cỏ Bermuda TifEagle. Điều này để đảm bảo cho sân golf luôn đạt chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện của thời tiết và bất cứ thời gian nào trong năm.

Khoảng cách tiện lợi của sân golf tại Vũ Yên

Sân golf Vinpearl Hải Phòng nằm ở trên Đảo Vũ Yên, Vinhomes Vũ Yên, một nơi có vị trí vô cùng thuận lợi. Địa chỉ nằm ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng, Việt Nam. Ngoài ra, đảo Vũ Yên cũng là nơi có khoảng cách với trung tâm thành phố cũng như các địa điểm nổi tiếng khác vô cùng thuận lợi.

Hệ thống sân golf tại Vinpearl Hải Phòng chỉ cách sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 15 phút  chạy xe. Vì vậy tất cả các khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các nơi khác thông qua đường hàng không. Do đó, sân golf tại Vinhomes Vũ Yên chỉ  cách thành phố Hồ Chí Minh với 2h trên máy bay, cách thành phố Nha Trang với 1h45 phút bay và cách thành phố Đà Nẵng với 1h15 phút bay. Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào, bạn cũng có thể tới đảo Vũ Yên để đến trải nghiệm các dịch vụ vô cùng lý thú tại sân golf Vinpearl Hải Phòng.

Sân golf tại Vũ Yên vô cùng thuận lợi trong di chuyển

Ngoài ra, mặc dù sân golf nằm trên đảo Vũ Yên, thế nhưng chúng chỉ cách thủ đô Hà Nội về phía Đông Đông Bắc khoảng 120km. Bạn có thể chạy theo đường cao tốc và chỉ mất 1h15 phút chạy xe là có thể tới sân golf ở Vũ Yên. Chính vì địa điểm thuận lợi, giao thông dễ dàng mà các khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

Bảng giá dịch vụ sân Vinpearl Golf Vũ Yên Hải Phòng

Sân golf tại Vinpearl Hải Phòng luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt bảng giá dịch vụ sân Vinpearl Golf tại Vinhomes Vũ Yên là câu hỏi nhận được nhiều nhất. Giá của dịch vụ tại đây sẽ được tính dựa trên 2 tiêu chí, bao gồm số lượng người và ngày sử dụng dịch vụ.

Bảng giá các dịch vụ tại sân golf Vinpearl Hải Phòng luôn được cập nhật liên tục

Đối với ngày thường, nếu bạn đi với nhóm khách có ít nhất là 4 người thì mức giá sẽ là 2.150.000 cho một người. Tuy nhiên, nếu bạn đi với nhóm khách có ít nhất là 6 người thì mức giá sẽ là 1.995.000 cho một người.

Đối với ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, nếu bạn đi với nhóm khách có ít nhất là 4 người thì mức giá sẽ là 2.450.000 cho một người. Tuy nhiên, nếu bạn đi với nhóm khách có ít nhất là 6 người thì mức giá sẽ là 2.350.000 cho một người.

Thế nhưng, bảng giá dịch vụ sân Golf tại Vinhomes Vũ Yên luôn được cập nhật liên tục. Hơn nữa, luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp cho các khách hàng có thời gian sử dụng các dịch vụ vô cùng thoải mái.

Trên đây là bảng giá dịch vụ sân Vinpearl Golf Vũ Yên Hải Phòng, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn có những trải nghiệm đáng nhớ tại sân Golf ở Vinhomes Vũ Yên.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN

 • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (Dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
 • Tổng mức đầu tư: hơn 22.700 tỷ đồng (tương đương khoảng 1 tỷ USD).
 • Diện tích đảo Vũ Yên rộng 872ha. Trong đó:
  • Hơn 277ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái.
  • 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.
  • Diện tích xây dựng đô thị Vinhomes Vũ Yên rộng hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó:
   • Chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha
   • Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo
   • Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha
 • Sản phẩm gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề và shophouse
 • Tiện ích trên đảo Vũ Yên gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, khu vui chơi giải trí Safari, công viên chủ đề Vinwonders, sân golf 36 lỗ, hệ thống cáp treo 1,5km.
 • Thời gian mở bán: quý 1/2022 (dự kiến)


xem thêm: 

Cơ sở hạ tầng tại dự án Vinhomes Vũ Yên có gì nổi bật?

Thông tin về vốn đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên các hạng mục

Biệt thự đơn lập tại dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Biệt thự song lập tại dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Cập Nhật Thông Tin Dự Án Nam Long Hải Phòng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá