logo ecopark vinh

Dự án Ecopark Nghệ An có tiềm năng như thế nào?

Fri 05, 2021 by admin

Ecopark Nghệ An đang là một trong những dự án bất động sản mới nổi nhưng được đánh giá là trọng điểm của tình trong thời gian tới nhờ quy mô lớn và sức lan toả của nó, các nhà đầu tư tài ba đều đang nhăm nhe con mồi béo bở này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng từ dự án này mang lại thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về dự án Ecopark Nghệ An

Thời gian vừa qua, giới bất động sản không khỏi tò mò tìm hiểu các thông tin về dự án Ecopark Nghệ An, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại các thông tin này vẫn còn khá eo hẹp chưa có công bố chính thức nhưng vẫn gây được sự chú ý lớn. Có thể nói, từ trước đến nay, Tập đoàn Ecopark vẫn được đánh giá là một trong những ông lớn trong lĩnh vực này, được biết đến với những dự án có quy mô cực kỳ hoành tráng, đem đến những đại đô thị mang tầm cỡ quốc tế.

Mới đây, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đưa ra biên bản thoả thuận hợp tác với các nhà đầu tư trong hội nghị triển khai Thông báo số 55 của Bộ Chính trị nhằm đẩy mạnh phát triển thành phố Vinh, Nghệ An trong đó có dự án Ecopark Nghệ An của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland (thành viên của Tập đoàn Ecopark), đã gây được sự chú ý lớn trong giới bất động sản bởi thị trường ở Nghệ An vẫn được đánh giá là khá mới và chứa nhiều rủi ro, nhưng sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu tại đây được xem như ánh sáng cho sự phát triển của tỉnh Nghệ An nói chung và thị trường bất động sản tại Nghệ An nói riêng.

Ecopark Nghệ An

Dự án Ecopark Nghệ An được đánh giá là điểm sáng phát triển kinh tế tại đây

Tuy mới chỉ công bố những thông tin ban đầu sơ sài nhưng dự án này chắc chắn sẽ có sức ảnh hưởng đối với bất động sản, vậy điểm mạnh của nó là gì? 

Dự án Ecopark Nghệ An có gì thu hút các nhà đầu tư

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều các tên tuổi tiếng tăm trong giới bất động sản nhìn trúng Nghệ An là mảnh đất tiếp theo để vươn tay. Theo các chuyên gia, Nghệ An là một tỉnh có thế mạnh phát triển du lịch với hơn 2500 danh lam thắng cảnh trong đó hơn 400 di tích cấp Quốc gia và cấp tỉnh; hơn thế nữa, sở hữu 82 km đường bờ biển với nhiều bài tắm đẹp cộng với khu dự trữ sinh quyển miền Tây được chứng nhận quốc tế… đây chắc hẳn là những yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển ở nơi đây. Chính vì thế, thị trường bất động sản cũng vô cùng nhộn nhịp với sự góp mặt đông đảo của những nhà đầu tư tài ba.

Đóng góp vào mục tiêu đẩy mạnh du lịch làm hướng phát triển mũi nhọn của tỉnh, dự án Ecopark Nghệ An chắc hẳn sẽ cũng cố và là điểm nhận cho cơ sở hạ tầng tại tỉnh với không gian xanh, thân thiện với môi trường, đảm bảo tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp đầy đủ các yếu tố hiện đại nhưng vẫn giữ lại tối đa các mảng xanh thiên nhiên, đây là điều mà tất cả các dự án trước đây của Ecopark đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Ecopark Nghệ An

Ecopark Nghệ An đi cùng sự phát triển của toàn tỉnh

Dựa trên các phương hướng kinh doanh từ trước đến nay kết hợp với định hướng phát triển chung của toàn tỉnh, Ecopark Nghệ An xứng đáng là một nét chấm phá sắc nét nhất trong bức tranh toàn cảnh nơi đây – bức tranh của tương lai.

Có nên đầu tư vào Ecopark Nghệ An hay không?

Để đánh giá một dự án có “đáng đồng tiền bát gạo hay không” thì yếu tố chính không chỉ nằm ở tiềm năng phát triển nội tại của nó mà còn nằm ở khả năng phù hợp với xu hướng phát triển chung so với toàn xã hội, và tất nhiên Ecopark Nghệ An đảm bảo được cả 2 yếu tố này.

Đầu tiên là về mặt nội hàm, bất cứ một nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nào cũng đều biết Ecopark là tập đoàn vô cùng lớn mạnh đạt được không ít thành công ở các công trình của họ, việc họ lựa chọn Nghệ An là điểm đến tiếp theo ngay khi mới hoàn thành dự án Ecopark Hưng Yên với quy mô khủng chắc hẳn là một sự đầu tư có tính toán kỹ lưỡng và có ý đồ, chính vì thế, có thể nói bằng uy tín và tầm nhìn của mình, Ecopark chính là chính khiến dự án này được đánh giá cao về khả năng phát triển.

Hơn thế nữa, chúng ta đều biết, trong tương lai, không chỉ ở bất cứ quốc gia nào mà trên toàn thế giới đều đang mơ về môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, những đại đô thị phu xanh nhưng được trang bị những tiện ích tối tân và chắc chắn dự án Ecopark Nghệ An đảm bảo một cách tốt nhất điều này.

Ecopark Nghệ An

Tiện nghi xanh tại Ecopark Nghệ An

Với ngần ấy những lý do chắc hẳn mỗi người đều đã có đáp án của riêng cho câu hỏi “Liệu dự án Ecopark Nghệ An có đáng đầu tư hay không?”. Các yếu tố tiềm năng ở đây không chỉ mang tính cục bộ mà chắc chắn sẽ là bước đệm cho những chuyển mình mạnh mẽ đối với cả đất nước trong tương lai gần để Việt Nam trở thành một quốc gia theo kịp nhịp đập chung của thế giới. Cùng theo dõi thật kỹ các thông tin mới nhất về Ecopark Nghệ An trong thời gian tới.

Xem thêm: Ecopark lọt top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá