logo ecopark vinh

Ecopark Nghệ An có vị trí ở đâu?

Sat 05, 2021 by admin

Sự sốt giá dự án Ecopark Nghệ An bắt nguồn từ vị trí đắc địa dự án mang lại và tiện ích nội ngoại khu cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt vành đai xanh gắn liền phát triển đô thị, thành phố với bảo tồn và cải tạo môi trường sống. Đây quả thực là một trong dự án được khá nhiều người quan tâm và đang trong cơn sốt giá rất cao. Khá nhiều cư dân thành phố trông ngóng sự thành công và hoàn thành dự án này.

Ecopark Nghệ An

Dự án đô thị xanh

Vị trí dự án Ecopark ở đâu?

Ecopark là một trong dự án có quy mô lớn và được quy hoạch tại giữa thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An. Một trong dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá có vị trí đắc địa thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản quan tâm.

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố giữ vị trí vàng. Đây là một trong thuận lợi bất cứ dự án nào khó có thể đánh bại được. Bởi trung tâm thành phố Vinh hiện nay sẵn có tiền đề phát triển khá mạnh với khá nhiều hoạt động kinh tế - văn hóa – xã hội sầm uất.

Hiện nay, trung tâm thành phố Vinh có khá nhiều quy hoạch phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt với sự đầu tư mạnh mẽ và tốc độ đô thị hóa như hiện nay. Trong tương lai không xa cùng với sự quy hoạch dự án sẽ mang lại cho thành phố triển vọng phát triển mạnh mẽ.

Tầm nhìn và phát triển của dự án Ecopark tại trung tâm thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An đó là hướng tới không gian sống chan hòa thiên nhiên. Giữa thành phố huyên náo đầy tiền ích với không gian sống xanh và mát lành khác xã với thành phố chật chội, náo nhiệt và đông đúc hiện tại.

Ecopark Nghệ An

Dự án được nhiều người quan tâm

Thuận lợi từ vị trí dự án Ecopark Nghệ An đem lai

Thứ nhất đây là một trong dự án nằm trung tâm thành phố sẽ mang lại khá nhiều thuận lợi về giao thông. Sự thông thương từ dự án tới các đầu mút giao thông tới trung tâm văn hóa và trung tâm hành chính sự nghiệp. Với hệ thống giao thông rộng khắp lại nằm ngay giữa trung tâm thành phố nên giao thông đi lại xung quanh thành phố cực kỳ dễ dàng. Đây là một trong tiền đề phát triển thuận lợi và nơi vị trí vàng an cư lập nghiệp.

Thứ hai đây là một trong dự án nằn vị trí đặc địa ngay tại trung tâm thành phố nơi hội tụ đầy đủ tinh hoa văn hóa và sự phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, sự xuất hiện của sự án sẽ tạo ra cơ hội phát triển về mọi mặt cho thành phố. Các trung tâm văn hóa, các khu vui chơi giải trí hay thậm chí các khu nhà phố, nhà bán đảo thê hồ sẽ có cơ hội phát triển thương mại thúc đẩy sự phát triển kinh doanh dịch vụ thương mại khác.

Sự có mặt của dự án sẽ mang lại cho thành phố Vinh sự thay da đổi thịt đáng kẻ. Đó là bộ mặt thành phố xanh mát với cây xanh và lá phổi xanh khỏe mạnh. Thêm vào đó là kế hoạch nạo vét, cải tạo lòng hồ sẽ giúp cho dự án có thêm nguồn sinh khí trong lành, mát mẻ. Sự thu hút của các nhà đầu tư vào thành phố sẽ tăng lên đáng kể. Cùng với đó sẽ thúc đẩy nền kinh tế thành phố sẽ có bước phát triển nhảy vọt trong tương lai.

Ecopark Nghệ An

Dự án có tiềm năng phát triển

Dự án Ecopark Nghệ An cơ hội đầu tư hiếm có

Đây là một trong dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá khá cao. Nguyên nhân xuất phát từ vị trí đắc địa của dự án này mang lại và thuận lợi từ nhà đầu tư tầm cỡ và uy tín như Ecopark. Đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo và mang lại sự sốt giá cho dự án có quy mô và tầm cỡ lớn như Ecopark.

Dự án nằm ngay tại thành phố Vinh một trong thành phố với sự phát triển khá sôi động và náo nhiệt trong thời gian qua. Đây là thành phố có tốc độ đô thị hóa khá cao với sự thay da đổi thịt mạnh mẽ. Chỉ trong vài năm gần đây tại thành phố đã xuất hiện khá nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu vui chơi giải trí sầm uất…..

Đặc biệt chủ đầu tư dự án là nhà thầu Ecopark một trong nhà thầu có tên tuổi và uy tín trên đấu trường bất động sản. Có thể khẳng định chủ đầu tư dự án đã có tầm nhìn xa trông rộng và đáp ứng đúng mong muốn và nguyện vọng cư dân nơi đây trong tương lai về thành phố xanh sạch đẹp.

Hiện nay, cơn sốt giá của dự án không hề giảm mà còn nóng lên từng ngày. Các nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực tranh thủ mọi cơ hội và nguồn vốn để đầu tư vào dự án. Hiện nay, dự án đang trong cơn sốt giá và được nhiều người săn đón ráo riết. Thậm chí có rất nhiều cò nhờ cơn sốt giá cũng thu nguồn lợi kếch xù từ dự án này mang lại.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về dự án Ecopark Nghệ An. Đây là một trong cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả và là một trong cơ hội kinh doanh ngàn năm có một.

Xem thêm: Chủ đầu từ dự án Ecopark Nghệ An là ai?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá