logo ecopark vinh

Ecopark Sông Lam – niềm tự hào của Nghệ An trong tương lai

Tue 05, 2021 by admin

Nếu nói Ecopark Sông Lam đang là dự án được giới bất động sản cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng đặc biệt dành nhiều sự quan tâm thì quả thật không sai. Khi mà các dự án bất động sản trong năm đang rơi vào trầm lắng do ảnh hưởng xấu từ dịch bệnh thì Ecopark Vinh Nghệ An lại bừng sáng như một tín hiệu đáng mừng. Dự án được đặc biệt chú ý bởi lãnh đạo tỉnh đã dành cho nó sự ưu ái và khuyến khích nhiệt tình, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn để giải đáp tính thực tế của vấn đề này.

Vì sao Nghệ An khuyến khích đầu tư Ecopark Sông Lam

Trước khi được nhắc tới với dự án Ecopark Nghệ An, địa phương này từ trước đến nay đã sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng với hệ sinh thái tiêu biểu. Trên thực tế, tỉnh có đến hơn 2600 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trong đó hơn 400 di tích được xếp hàng cấp quốc gia và cấp tỉnh. Không chỉ vậy, với nhiều dân tộc sinh sống tại đây như Hmong, Thái, Ê Đê, Khơ Mú…. Nghệ An có sự kết tinh đa dạng của nhiều loại hình văn hoà. Cộng thêm đường bờ biển trải dài 82km cùng Khu Dự trữ sinh quyển miền tây được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới bởi UNESCO. 

Tất cả những nguồn tài nguyên vốn có như vậy đáng lẽ ra Nghệ An phải là một thành phố cực kỳ phát triển đặc biệt là về du lịch nhưng thực chất tỉnh lại không có nhiều sự đầu tư khiến cho nó chưa có được sự khai thác phù hợp. Đến nay, khi mà các tinh lân cận như Thanh Hoá, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng…đã phát triển du lịch một các ồ ạt thì Nghệ An có vẻ vẫn khá trầm lắng. Nắm được sự thiết yếu trong cải thiện tình hình kinh tế cho tỉnh, địa phương quyết định xây dựng kế hoạch khuyến khích đầu tư vào tỉnh và Ecopark Sông Lam là một dự án đi đầu tại đây.

Ecopark Sông Lam
Ecopark Sông Lam tạo bước đà phát triển cho Nghệ An

Với mong muốn Nghệ An có thể sở hữu một diện mạo mới mẻ hơn, hiện đại và hấp dẫn hơn, cùng với ý kiến chỉ đạo của nhà nước, thực hiện chính sách mở cửa đầu tư như Ecopark Vinh Nghệ An cũng như khuyến khích các ông lớn bất động sản đặt chân vào nơi đây. Sở hữu những điều kiện tuyệt vời, nếu có thêm sự thay đổi mang tính đột phá, chắc chắn Nghệ An sẽ từng bước vươn mình để trở thành một địa phương với mũi nhọn kinh tế là du lịch.

Sở dĩ tỉnh dành cho Ecopark Sông Lam những ưu tiên lớn bởi niềm tin vào những gì tập đoàn đã tạo ra từ trước đến nay, xuất hiện của một đại đô thị giữa trung tâm chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho bộ mặt của toàn tỉnh.

Điểm thu hút từ dự án Ecopark Nghệ An

Điều lớn nhất khiến người ta tin rằng dự án Ecopark Vinh Nghệ An sẽ có khả năng thành công lớn chắc chắn nằm ở nhà đầu tư. Trải ra nhiều năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Ecopark đã gây dựng cho mình một chỗ đứng cao trong lĩnh vực bất động sản. Với thế mạnh là sáng tạo dựa trên yếu tố cốt lõi là bảo vệ môi trường gần gũi với thiên nhiên, hàng loạt những công trình của Ecopark được giới chuyên môn đánh giá là mang trong mình tầm nhìn của tương lai. Tiếp nối sự thành công ấy, dự án Ecopark Nghệ An được nhà thầu đặt nhiều tâm huyết hơn cả, không chỉ có sứ mệnh của tập đoàn mà còn là hy vọng của toàn tỉnh trong việc chuyển mình.

Ecopark Sông Lam

Dự án Ecopark Nghệ An đáng mong đợi

Cho đến nay, tuy chưa có thông tin cụ thể chính xác về những gì Ecopark muốn dành cho đô thị này nhưng dựa trên những gì đã có, Ecopark Vinh Nghệ An chắc chắn sẽ là một đại đô thị xanh tiếp theo được tập đoàn sáng tạo. 

Nằm ở phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp với con sông Lam, kết nối dễ dàng với các khu vực trung tâm thành phố cùng với sự đồng bộ hệ thống hạ tầng đô thị xung quanh, dự án đã sở hữu cho mình một vị trí đắt giá. Ecopark trước giờ vẫn được đánh giá cao bởi tầm nhìn chiến lược cũng như sự lựa chọn hoàn hảo, và dự án Ecopark Nghệ An cũng không ngoại lệ. Với một địa hình như vậy, chắc chắn Ecopark sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh kết hợp những yếu tố thiên nhiên tạo nên một thành phố thu nhỏ đáng mơ ước. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một không gian phủ xanh, phong cảnh hữu tình, thỏa mãn có yếu tố thẩm mỹ lẫn phong thuỷ.

Ecopark Sông Lam

Không gian sống đáng mơ ước tại Ecopark Vinh Nghệ An

Nếu chỉ dừng lại ở cảnh quan thiên nhiên thì dự án của Ecopark Nghệ An đã không dành được nhiều sự đánh giá cao đến thế. Điều đặc biệt ở mỗi công trình của Ecopark đó chính là cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ấy lại được kết hợp một cách hoàn hảo với hệ thống tiện ích mang tầm thế giới vô cùng hiện đại. Ecopark mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi từ nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi… Tất cả những gì bạn cần chỉ là sở hữu một căn nhà ở đây và bạn sẽ không cần lo thiếu thốn bất cứ một thứ gì, đây chính xác là một thành phố thu nhỏ.

Dù chưa có những thông tin cuối cùng nhưng có thể thấy dự án đã và đang từng bước khiến cho Nghệ An trở thành địa phương nhận được chú ý nhiều hơn. Cùng đón đợi những thông tin tiếp theo vệ dự án Ecopark Sông Lam cùng diện mạo mới từ Nghệ An.

Xem thêm: Ecopark Sông Lam được giới chuyên môn đánh giá ra sao?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá