logo ecopark vinh

Ecopark Sông Lam sở hữu vị trí của cùng chiến lược

Wed 05, 2021 by admin

Ecopark Sông Lam là một trong những khu đô thị sinh thái vô cùng nổi bật được xây dựng tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Dự án này được xây dựng với tổng diện tích là 200 hecta và sở hữu một không gian sống vô cùng chất lượng. Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản lý tưởng và là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt. Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo rõ hơn về vị trí chiến lược của dự án Ecopark Vinh. Một vài thông tin chia sẻ về dự án cũng như tiềm năng tăng giá nhờ vị trí chiến lược.

Ecopark Sông Lam

Dự án sở hữu vị trí vô cùng chiến lược 

Những thông tin tổng quan cần biết về dự án Ecopark Sông Lam

Đây là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn Ecopark được xây dựng tại Hưng Hòa, Hưng Dũng thành phố Vinh. Dự án này được xây dựng với tổng diện tích quy mô lên đến 200 hecta. Cung cấp cho thị trường khoảng 4869 căn hộ trong đó có rất nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật. Các dự án bất động sản nổi bật của dự án bao gồm có biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và chung cư cao tầng.

Tùy theo nhu cầu mà chủ đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm bất động sản sao cho phù hợp để đầu tư. Tất cả những sản phẩm của dự án Ecopark Vinh đều được sự hỗ trợ từ chủ đầu tư liên kết với ngân hàng để cho thuê. Giúp cho chủ đầu tư có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính. 

Dự án Ecopark Sông Lam có vị trí chiến lược như thế nào?

Khu đô thị Ecopark Sông Lam được xây dựng tọa lạc tại phía đông nam của thành phố Vinh. Vị trí xây dựng của dự án tiếp giáp trực tiếp với Sông Lam và nằm ở phía trục đường phía Đông Tây của thành phố. Được quy hoạch vô cùng độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển mang đến một không gian sống vô cùng chất lượng.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa sở hữu những cảnh quan thiên nhiên sinh thái đồng bộ. Bên cạnh đó còn hỗ trợ kết nối giao thông linh hoạt và nhiều cơ sở hạ tầng đặc biệt được triển khai. Theo như quy hoạch sẽ phát triển công viên điều hòa ở phía tây và công viên ven rừng ở phía đông. Điều này góp phần mang đến nhiều lợi thế cho nhà đầu tư khi lựa chọn bất động sản này.

Kết nối giao thông tốt

Dự án bất động sản được xây dựng trên những chặng đường trọng yếu của khu vực. Đây là một trong những vị trí vô cùng chiến lược có kết nối giao thông cực tốt. Từ vị trí của dự án bạn có thể dễ dàng liên kết với các trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đặc biệt là có thể dễ dàng kết nối được với các tiện ích vô cùng nổi bật bên trong dự án.

Bên trong lòng dự án Ecopark Sông Lam còn được xây dựng hệ thống đường Nội khu để kết nối ra đường Nguyễn Sỹ Sách. Liên kết với những khu vực chức năng lân cận trong phạm vi bán kính khá gần mang đến một hệ thống giao thông linh hoạt cho cư dân.

Ecopark Sông Lam

Kết nối giao thông và hạ tầng được xây dựng đồng bộ 

Hạ tầng đồng bộ

Khu đô thị phát triển rất mạnh về hạ tầng với quy hoạch đồng bộ. Hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm sôi động và sầm uất nhất tại khu vực Nghệ An. Cung cấp đa dạng các tiện ích như điện, đường, trường, trạm để đảm bảo cuộc sống chất lượng cho người dân.

Sở hữu phong thủy đắc địa

Không chị đảm bảo việc thụ hưởng giao thông và kết nối hạ tầng đồng bộ. Mà vị trí của dự án còn được đánh giá cao bởi sở hữu rất nhiều yếu tố phong thủy đắc địa. Vị trí của dự án đảm bảo tiêu chí, cận thị, cận giang và cận lộ. Nằm ngay cạnh con sông Lam nơi hội tụ rất nhiều sinh khí, tài độc để mang đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng và bình an.

Dự án Ecopark Sông Lam hấp dẫn với chính sách bán hàng

Tập đoàn Ecopark hiện nay kết nối cùng với ngân hàng để hỗ trợ cho nhà đầu tư đi vay với lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách thanh toán được chia ra nhiều kỳ để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng. Đối với những khách hàng đăng ký thanh toán sớm sẽ được nhận chiết khấu cao và nhiều phần quà giá trị. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm bất động sản Ecopark Sông Lam quý khách hàng có thể liên hệ. Để đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cũng như giới thiệu các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư và tài chính. Cũng như hỗ trợ giới thiệu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư khi có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. 

Ecopark Sông Lam

Cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác nhau 

Những thông tin chia sẻ về vị trí chiến lược của dự án Ecopark Sông Lam hy vọng mang đến cho nhà đầu tư những thông tin bổ ích. Nhanh tay đăng kí để có cơ hội sở hữu các dự án bất động sản có vị trí đẹp. 

Xem thêm: Thông tin tổng quan về dự án Ecopark Sông Lam

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá