logo ecopark vinh

Khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An - Thiên đường sống cho các cư dân Bắc Trung Bộ

Sat 05, 2021 by admin

 

Sức hấp dẫn của khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An được tạo nên bởi những điểm nhìn văn hóa, bởi nơi đây lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam và trưng bày những điểm nhấn truyền thống và nghề thủ công mỹ nghệ. Bằng tất cả tâm huyết muốn làm sống lại hơi thở xưa giữa tâm điểm của nhịp sống hiện đại, chúng tôi tự hào rằng Ecopark nơi mang những giá trị văn hóa lâu đời mà những cư dân hiện đại hằng mong ước.

Chất lượng sống hoàn hảo nhờ không gian gần gũi với thiên nhiên

Khu công viên sinh thái của thành phố với hệ thống đường nhân tạo ven hồ kết nối với các công trình cây xanh của thành phố.

Công viên nội khu được thiết kế phù hợp với đặc điểm của từng vùng và tạo sự gần gũi giữa thiên nhiên của khu dân cư và sinh hoạt cộng đồng.

Cây xanh, bờ sông, khu vui chơi giải trí cộng đồng: Cải thiện đời sống xã hội, nâng cao cảnh quan và môi trường.

Ecopark Nghệ An

Ecopark sở hữu không gian hoàn hảo gần gũi thiên nhiên 

Vihajico đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và có chủ trương cải thiện cơ sở vật chất giáo dục, y tế và các dịch vụ sinh hoạt tối thiểu như cấp nước, cấp thoát nước, xử lý chất thải. Các vấn đề an sinh xã hội ... theo tiêu chuẩn quốc tế. Thành công của Vihajico tại thành phố Ecopark góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Dự án được thiết kế theo không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa gỗ và nước, là hai yếu tố cơ bản của con người và thiên nhiên. Các loại cây khác nhau được sử dụng để tạo cảnh quan kết nối nước với các không gian khác là những yếu tố cấu trúc quan trọng của thành phố nói chung.

Ưu điểm từ hệ thống giao thông hàng đầu trên thị trường 

+ Hệ thống giao thông hoàn hảo cho người đi bộ và đi xe đạp:

Tất cả các tuyến đường trong khu đô thị (trừ Khu phố cổ) đều có tuyến đường riêng dọc hai bên đường dành cho người đi xe đạp và người đi bộ. Liên kết giữa hai khu thương mại ở hai bên tuyến đường liên tỉnh có hầm chui dành cho người đi bộ và người đi xe đạp.

Ecopark Nghệ An

Hệ thống giao thông tuyệt vời đem đến khu đô thị đáng sống cho cư dân

+ Hệ thống giao thông đường thủy:

Giao thông đường thủy là hình thức vận tải hành khách hấp dẫn kéo dài từ phía Tây đến phía Nam thành phố, đặc biệt là giữa khu phố cổ và các khu nhà ven kênh. Loại hình du lịch bằng thuyền không chỉ giúp ích cho người dân thành phố, mà còn thu hút nhiều du khách.

Trung tâm dịch vụ tàu thuyền nằm ở khu vực phía Nam, phục vụ các chủ sở hữu tư nhân và phục vụ các sông. Nhà tắm được cung cấp cho các tàu thuyền ra vào Khu phố cổ và khu phức hợp của nó.

Tầm nhìn từ cái tên Ecopark Nghệ An

Một điểm mà dự án mang đến cho khách hàng một góc nhìn khác biệt chính là tầm nhìn về khu công viên sinh thái. Nhà đầu tư với sứ mệnh của mình luôn trăn trở suốt đời với 5 chữ cái "E" cơ bản nhất:

E trong Sinh thái học

Chữ "E" đầu tiên hướng đến một môi trường xanh và sinh thái. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống bền vững với những tiện nghi và chất lượng dồi dào, dự án này chú trọng đến sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Biến dự án không chỉ là những dự án thông thường, mà còn là môi trường sống sinh thái, nơi nghỉ dưỡng thư giãn.

Chữ E trong cảm xúc tình cảm

Ai cũng biết rằng tình cảm của con người là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Chỉ có tình cảm tốt mới có thể học tập, làm việc và sinh sống hiệu quả. Đây là lý do tại sao Ecopark sử dụng con người làm tiêu chuẩn để tạo ra một môi trường điều chỉnh nguồn cảm xúc này. Dự án này không chỉ hướng đến cuộc sống hiện đại mà còn đưa con người trở về với thiên nhiên, thư thái tâm hồn. Môi trường này giúp gia đình dành thời gian thân mật bên nhau và tạo cho trẻ một nơi vui chơi, từ đó tạo tâm trạng tốt nhất cho cuộc sống sau này.

Ecopark Nghệ An

Những chữ E đầy ý nghĩa là kim chỉ nam trong phát triển dự án

Chữ E trong môi trường giáo dục

Đây là nhu cầu tiếp theo mà các công viên sinh thái quan tâm nhằm tạo ra chất lượng sống tốt hơn cho cư dân và cộng đồng nói chung. Giải trí giúp mọi người có những kỷ niệm đẹp hơn và nụ cười nhiều hơn, và giáo dục giúp mọi người tìm thấy một thế giới hiệu quả hơn. Hai tính năng này bổ sung và làm việc cùng nhau để đưa mọi người đến một tương lai tươi mới và tốt đẹp.

Chữ E trong kinh tế

Ngoài mục tiêu xây dựng một khu đô thị xanh mát, một không gian sống văn minh hiện đại, Ecopark còn chú trọng đến tính kinh tế của sản phẩm. Nền kinh tế này bao gồm hai bộ phận: giá bán và lợi nhuận trong tương lai. Đầu tiên, giá bán của một sản phẩm dự án luôn là tâm điểm hoàn hảo để mọi khách hàng cân nhắc và xem xét. Thứ hai, các sản phẩm bất động sản này không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian để có thể cạnh tranh hơn trong thị trường sôi động và sầm uất.

E trong Đẳng cấp

Dù bản thân công viên sinh thái tạo ra một không gian sống xanh mát nhưng cũng không quên đi nhu cầu sống hiện đại và tao nhã của con người ngày nay. Do đó, các nhà đầu tư luôn tìm ra cách tích hợp hoàn thiện nhất, đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy tự nhiên và trải nghiệm những dịch vụ, tiện nghi chất lượng cao. Chỉ có như vậy cuộc sống của con người mới có thể được gọi là hoàn hảo và trọn vẹn.

Tận hưởng không gian xanh tại khu đô thị sinh thái Ecopark Nghệ An đem đến cho những cư dân đời sống hoàn hảo tuyệt vời nhất. 

Xem thêm: Mua bán chung cư Ecopark Nghệ An có sinh lời không?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá