logo ecopark vinh

Mặt bằng và thiết kế khu đô thị Ecopark Sông Lam

Wed 05, 2021 by admin

Khu đô thị Ecopark Sông Lam mà một trong những khu đô thị xanh đang được chú ý rất nhiều tại thành phố Nghệ An. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản vô cùng nổi bật của tập đoàn Ecopark. Sau khi họ đã thành công với dự án Ecopark Hưng Yên, tập đoàn tiếp tục triển khai xây dựng khu đô thị tại thành phố Nghệ An. 

Để giúp cho nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về mặt bằng và thiết kế của khu đô thị Ecopark Nghệ An. Một vài thông tin chia sẻ về mặt bằng và thiết kế cũng như các sản phẩm nổi bật tại khu đô thị xanh Ecopark Vinh.

Ecopark Sông Lam

Mặt bằng của dự án được sắp xếp vô cùng khoa học và hợp lý 

Mặt bằng và thiết kế của khu đô thị Ecopark Sông Lam được xây dựng như thế nào?

Khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng theo triết lý sống xanh của khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Khu đô thị này cũng được xây dựng theo phong cách xanh ấn tượng với lợi thế nằm ngay bên bờ sông Lam. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư xây dựng một khu đô thị xanh và một không gian sinh thái chất lượng.

Và mong muốn bảo tồn và phát triển không gian sinh thái hiện tại tại khu vực sông Lam. Dự án bất động sản này được xây dựng với mật độ thấp để bảo tồn diện tích các không gian cảnh quan. Kết nối nhiều mạng xanh và hồ điều hòa để mang đến cho người dân sống ở đây một cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Hứa hẹn sẽ làm nơi xây dựng của một cộng đồng đẳng cấp hòa mình vào thiên nhiên.

Dự án Ecopark Sông Lam cung cấp các sản phẩm bất động sản nào?

Khu đô thị được xây dựng trên quy mô 200 hecta với địa hình tương đối bằng phẳng. Tất cả các dự án bất động sản được xây dựng một cách thông minh và khoa học. Đáp ứng nhu cầu sản phẩm đa dạng cho khách hàng từ các khu vực nhà thấp tầng cho đến chung cư và các trung tâm đa năng. 4 dòng sản phẩm nổi bật nhất của dự án này mà khách hàng có thể tham khảo.

  • Cung cấp cho thị trường khoảng 933 căn biệt thự song lập.
  • Cung cấp 498 căn biệt thự đơn lập.
  • Dự án xây dựng khoảng 3438 căn nhà liền kề và nhà phố.
  • Chung cư cao tầng

Biệt thự và nhà liền kề

Sản phẩm biệt thự và nhà liền kề là sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Ecopark. Những căn biệt thự được xây dựng ven hồ bao gồm có biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Nếu thiết kế với một không gian sống vô cùng đẳng cấp để mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng.

Tất cả các sản phẩm biệt thự đều được thiết kế mang hơi hướng hiện đại cùng không gian sống sinh thái. Xây dựng với diện tích đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các dòng sản phẩm biệt thự.

Ecopark Sông Lam

Dự án cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau 

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại cũng là một trong những sản phẩm bất động sản nổi bật của dự án Ecopark Sông Lam. Các khu shophouse được xây dựng tại vị trí đẹp gần mặt đường lớn để đảm bảo tính thương mại. Bên cạnh mua để ở chủ đầu tư còn có thể sử dụng để kinh doanh.

Các căn nhà phố cung cấp các mặt hàng kinh doanh tạo nên một khu phố sầm uất để đáp ứng các nhu cầu mua sắm và tiện ích của khu vực dân cư.

Chung cư

Chung cư là một trong những sản phẩm mà tập đoàn Ecopark nhắm đến các gia đình trẻ. Mục đích là đẩy đáp ứng nhu cầu để ở cũng như trải nghiệm không gian sống hiện đại tiện nghi. Tất cả căn hộ được xây dựng với diện tích linh hoạt và không gian thoáng đãng.

Các căn hộ chung cư được xây dựng với tầm view đẹp là tổ ấm lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt giá cả của các căn biệt thự chung cư cũng không quá đất phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư mà chúng ta có thể lựa chọn các loại hình bất động sản sao cho phù hợp nhất. Đối với những gia đình trẻ chưa có nhiều điều kiện về mặt tài chính chúng ta có thể tham khảo dòng sản phẩm chung cư của dự án. Còn nếu như bạn muốn phục vụ cho nhu cầu để kinh doanh có thể tham khảo nhà phố thương mại. Đối với những gia đình có điều kiện về mặt tài chính có thể tham khảo các dòng biệt thự đơn lập hoặc song lập.

Ecopark Sông Lam

Nhanh tay đăng ký để tìm kiếm cơ hội đầu tư 

Với những thông tin chia sẻ về mặt bằng và thiết kế của khu đô thị Ecopark Sông Lam hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Đây là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bật với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ từ phía chủ đầu tư liên kết với ngân hàng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có thể tham khảo và nhanh tay đăng ký để sở hữu vị trí view đẹp.

Xem thêm: Ecopark Sông Lam xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá