logo ecopark vinh

Nhà phố thương mại Shophouse tại Ecopark Nghệ An

Sat 05, 2021 by admin

 

Nhà phố thương mại Shophouse Ecopark Nghệ An chiếm số lượng khá ít trong tổng thể dự án. Loại hình bất động sản này là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh, buôn bán. Nhà phố thương mại được thiết kế nhiều tầng, trong đó, tầng 1 dùng để kinh doanh, các tầng còn lại dùng để ở, việc kinh doanh hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.

Ecopark Nghệ An

Nhà phố thương mại là loại hình bất động sản được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư

Nhà phố thương mại Shophouse tại dự án Ecopark Nghệ An có những ưu điểm nổi bật gì

Thiết kế rất đa năng

Nhà phố thương mại tại dự án được thiết kế đa năng mang đến cho cư dân sự tiện ích tối đa. Loại hình bất động sản này vừa được dùng để ở lại vừa được dùng để kinh doanh. Đây thực sự là loại hình nhà ở làm thỏa mãn mong ước của rất nhiều khách hàng. Cư dân có thể tận dụng không gian tầng 1 để mở cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc có thể sử dụng để cho thuê làm văn phòng đại diện. Gia chủ có thể kiếm tiền từ loại hình nhà ở này một cách đơn giản. Những tầng còn lại của căn nhà được dùng để ở vô cùng tiện dụng.

Vị trí tại trung tâm của dự án

Vị trí của nhà phố thương mại của dự án thì không cần phải bàn nhiều bởi nó có vị trí quá đẹp. Căn nhà được chọn vị trí đắc địa để xây dựng và thiết kế mang đến cho người sở hữu có thể tận dụng không gian để làm kinh doanh và buôn bán một cách dễ dàng. Mặt khác, nếu cho thuê thì cũng sẽ vô cùng tiện lợi cho người thuê vì vị trí dễ tìm, dễ dàng để di chuyển qua lại.

Dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng trong việc di chuyển

Một trong những ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm để đầu tư bất động sản chính là vị trí của nó rất dễ để tìm kiếm vị trí và rất dễ dàng di chuyển. Lợi thế này mang đến sức hấp dẫn lớn đối với nhiều khách hàng muốn mở kinh doanh. Người mua sẽ dễ dàng đỗ xe ngay bên đường để vào mua sắm hoặc tìm đến văn phòng doanh nghiệp để giao dịch. Nhà phố thương mại là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu mặt bằng kinh doanh

Khả năng sinh lời cao từ nhà phố thương mại Shophouse

Dù cho khách hàng mua nhà phố thương mại để ở hay mua để dùng vào việc kinh doanh thì căn hộ này đều được đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai. Người sở hữu sẽ có lợi lớn từ vị trí vàng của căn nhà, trong trường hợp, gia chủ không kinh doanh mà cho thuê thì cũng sẽ được đánh giá cao, cho dù gia chủ có bán lại thì cũng không lo bị lỗ, ngược lại sẽ sinh lời cực kỳ cao.

Ecopark Nghệ An

Khả năng sinh lời cao của nhà phố thương mại Shophouse

Có nên đầu tư vào nhà phố thương mại Shophouse tại dự án Ecopark Nghệ An

Xét về mặt vị trí của nhà phố thương mại Shophouse, đây là nơi có sự kết nối giao thông thuận tiện, từ đây cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm của thành phố hoặc các khu vực nằm ở ngoại thành thông qua các tuyến đường phố trọng yếu kết nối với dự án. 

Xét về mặt thiết kế của dự án, Ecopark Nghệ An được cấp phép để xây dựng với chiều cao lý tưởng giúp cho gia chủ có thể kết hợp cả việc sống, sinh hoạt gia đình và công việc kinh doanh. Mặt khác, nhà phố thương mại có mặt tiền rộng tới 6m, khoảng sân của nhà phố được thiết kế thụt vào 3m và chiều rộng của vỉa hè 3mm, đây chính là điều kiện lý tưởng để có thể phát triển kinh doanh, thuận lợi cho khách hàng có chỗ đỗ xe. Các kiến trúc sư cũng đã tính toán rất kỹ càng, giúp gia chủ có thể tận dụng đến từng m2 không gian, bố trí nội thất trong từng căn nhà đều được trau chuốt và sử dụng các vật liệu sang trọng và mang tính đẳng cấp cao.

Xét về khả năng sinh lời trong tương lai của nhà phố thương mại Shophouse Ecopark Nghệ An, căn nhà có những lợi thế cao về vị trí cũng như có thiết kế phù hợp với việc vừa ở vừa đầu tư kinh doanh để kiếm lời. Giá bán của nhà phố thương mại rất hợp lí, cộng thêm vào đó là các chính sách được ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng các điều kiện tốt nhất để dễ dàng sở hữu một căn nhà phố thương mại tại dự án. Mặt khác, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao, chính vì vậy, khách hàng có thể nhận căn nhà ngay sau khi ký hợp đồng thành công.

Ecopark Nghệ An

Nhà phố thương mại có chiều cao lý tưởng để thuận tiện trong sinh hoạt và kinh doanh

Lựa chọn nhà phố thương mại Shophouse tại Ecopark Nghệ An mang đến cơ hội sinh lời cao trong tương lai với khoản đầu tư ban đầu vô cùng hợp lý. Cuộc sống của cư dân và công việc kinh doanh của khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích của dự án.

Xem thêm: Chung cư cao tầng tại dự án Ecopark Nghệ An

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá