logo ecopark vinh

Phí Dịch Vụ Và Những Điều Chưa Biết Của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Fri 08, 2021 by admin

Nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết về chi phí quản lý dịch vụ tại dự án KĐT Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chủ đầu tư sẽ áp dụng mức bao nhiêu tiền một tháng. Phí dịch vụ gồm những khoản gì? Hay phí dịch vụ này có gồm cả phí gửi xe không? Gía bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa? Thu phí dịch vụ như thế nào? ... bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cùng khách hàng về các loại chi phí mà Ban quản lý dự án áp dụng tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng như sau:

Trước hết, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng như nhiều dự án khác của Vinhomes khi đi vào hoạt động thì đều phải có một Ban quản lý dự án. Ban quản ký dự án hoạt động dựa vào một phần kinh phí do cư dân chi trả đồng thời là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư vận hành và quản lý khu đô thị. Phí dịch vụ mà cư dân đóng hàng tháng do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes quy định trên cơ sở đồng thuận ý kiến của toàn thể cư dân của dự án. Phí dịch vụ này sẽ thay đổi tùy vào mỗi thời điểm khác nhau. Phí dịch vụ tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hiện chưa có thông số cụ thể. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo biểu phí dịch vụ của một số dự án mà trước đó Vinhomes đã triển khai như Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Sky Lake Đan Phượng ....Biểu giá phí dịch vụ hiện đang giao động khoảng 12.500/1m2 đất, có VAT thì phí này khoảng 14000/1m2. Ví dụ, diện tích đất là 200m2 thì phí dịch vụ hàng tháng phải đóng là 2.800VNĐ.

Phí dịch vụ tại Vinhomes Wonder Park được sử dụng vào các hàng mục chăm sóc, phục vụ cuộc sống của cư dân

Phí dịch vụ được chi trả cho các hạng mục như:

  • Phí đảm bảo an ninh trật tự
  • Phí trông xe 24/24
  • Phí vệ sinh
  • Trả phí cho điện ánh sáng toàn dự án
  • Phí chăm sóc vườn hoa cây xanh
  • Phí vui chơi giải trí tại hệ thống công viên toàn dự án .... cũng hàng loạt những dịch vụ tiện ích khác đều dảm bảo với chất lương 5 sao.

Giá bán đã bao gồm phí dịch vụ chưa?

Giá bán chưa bao gồm phí dịch vụ. Phí dịch vụ chỉ phát sinh khi và chỉ khi khách hàng nhận nhà hoàn thiện và trực tiếp dùng đến các dịch vụ của vinhomes.

Thu phí dịch vụ như thế nào?

Việc thu phí dịch vụ sẽ được ban quản lý dự án công bố biểu giá và thông thường được thu 1 năm 2 lần, mỗi lần 6 tháng. Quý khách có thể đóng phí dịch vụ cho cả năm để được chiết khấu %.

Việc thu phí điện nước, mạng tính giá bao nhiêu? 

Các phí dịch vụ liên quan đến dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp như điện ánh sáng dùng trong gia đình, nước sinh hoạt, mạng internet ... sẽ được thu như biểu phí bình thương theo quy định của các bên.

Các dịch vụ như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, làm đẹp ...?

Trong dự án sẽ thành lập các câu lạc bộ như bóng đá, bóng bàn, cầu lông hay các dịch vụ làm đẹp ... sẽ thu riêng theo quy định của các câu lạc bộ. Việc này không liên quan tới Vinhomes về kinh phí hoạt động. Ban quản lý là đơn vị định hướng, tổ chức ra sân chơi. còn chi phí duy trì do cá nhân các thành viên tham giá đóng góp. 

Chi phí dịch vụ có thay đổi theo thời gian?

Phí dịch vụ do Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất dộng sản Vinhomes đưa ra dựa trên sự đồng thuận của cư dân sống tại khu đô thị. Mỗi khu đô thị đều có những mức thu khác nhau và có thể được điều chỉnh theo thời gian sao cho phù hợp với những thời điểm khác nhau.

Chi phí gửi xe tại hầm Trung tâm thương mại?

Các loại xe sẽ có biểu phí thu cước khác nhau, trên cơ sở 1 số khu đô thị đã vận hàng. Chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo biểu giá hiện đang áp dụng tại dự án Vinhomes Hải Phòng như sau:

Phí gửi xe máy 1 tháng: 80.000 VNĐ

Phí gửi xe ô tô 1 tháng: 1.250.000 VNĐ

Phí gửi xe theo lượt (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)

Phí gửi xe máy: 2.000 VND/lượt

Phí gửi xe ô tô: 20.000 VND/lượt/1h đầu, các giờ tiếp theo 10.000/1h

Phí gửi xe qua đêm (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)

Phí gửi xe máy: 30.000 VND/đêm

Phí gửi xe ô tô: 300.000 VND/đêm

Thuộc phân khúc bất động sản giá rẻ, Vinhomse Đan Phượng mang đến chỗ ở lý tưởng cho hầu hết người dân với đầy đủ tiện ích hiện đại. Câu hỏi lớn đặt ra là, phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng như thế nào, có đắt đỏ hay không? Thông báo từ nhà đầu tư sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Một số thông tin về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm trong quần thể dự án Vincity Green City do Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là khu phức hợp cao cấp bao gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm, như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu thương mại..., mang đến cho cư dân ở Đan Phượng và các khu vực lân cận một không gian sống lý tưởng, văn minh và hiện đại, bên cạnh đó là cơ hội kinh doanh, mua bán thuận lợi.

phí dịch vụ chung cư Vinhomes Wonder Park 1

Vinhomes Đan Phượng mang đên cuộc sống xanh lý tưởng

Dự án tọa lạc ở trung tâm phía Tây thành phố, ở nơi có mật độ dân số cao, gần nhiều trường học, bệnh viện và những nơi nổi tiếng. Nhờ vậy, Vinhomes Đan Phượng mang đến cho cư dân cuộc sống đông vui, nhộn nhịp với đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo sự trong lành, thoáng đãng với hạ tầng cây xanh tươi tốt. Hệ thống tiện ích có thể kể đến: trường học Vinschool, bệnh viện cao cấp Vinmec, các khu vi chơi, giải trí, trung tâm thể dục thể thao, phòng gym, bể bơi trẻ em, sân golf, sân vườn...

Phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là bao nhiêu?

Phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park  Đan Phượng bao nhiêu, có đắt đỏ hay không là thắc mắc của không ít người. Tập trung vào đối tượng có thu nhập trung bình, Vinhomes Đan Phượng không chỉ có mức giá bán vô cùng phải chăng mà phí dịch vụ chung cư cũng vô cùng hợp lý.

phí dịch vụ chung cư Vinhomes Wonder Park 2

Phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park  Đan Phượng bình dân

Theo thông báo từ chủ đầu tư, phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park  Đan Phượng dự kiến chỉ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2/tháng. So với các khu đô thị Vinhomes khác với phí dịch vụ là 13.000 đồng/m2/tháng, đây là mức phí được đánh giá ưu đãi và rẻ hơn nhiều, cũng như nếu so với mặt bằng chung thị trường.

Phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng bao gồm:

- Phí dịch vụ an ninh 24/24

- Phí hoạt động điện công cộng

- Phí dịch vụ thang máy, điều hòa trung tâm

- Phí dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây cảnh

- Phí dịch vụ thu gom, xử lý rác thải

- Phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Phí kiểm tra sổ sách, lưu trữ hồ sơ...

phí dịch vụ chung cư Vinhomes Wonder Park 3

Vinhomes Đan Phượng phù hợp với đại đa số gia đình, người có thu nhập thấp

Ngoài ra, còn có thêm một số loại phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng khác liên quan đến bên thứ ba, như phí gửi xe, tiền điện nước sinh hoạt... Sau đây là bảng phí cụ thể cho các loại dịch vụ này:

Phí gửi xe:

- Phí gửi ô tô: 800.000 – 1.000.000 đồng/tháng

- Phí gửi xe máy: 40.000 – 45.000 đồng/tháng

Tiền điện, nước sinh hoạt:

- 0 – 50 kwh: 1.388 đồng/kwh

- 51 – 100 kwh: 1.433 đồng/kwh

- 101 – 200 kwh: 1.660 đồng/kwh

- 301 – 400 kwh: 2.324 đồng/kwh

- Trên 400 kwh: 2.399 đồng/kwh

Tiền nước sinh hoạt:

- 10m3 đầu tiên: 5.020 đồng/m3

- 10m3 – 20m3: 5.930 đồng/m3

- 20m3 – 30m3: 7.313 đồng/m3

- Trên 30m3: 13.377 đồng/m3

Với mức giá bán hợp lý cùng phí dịch vụ Vinhomes Wonder Park  Đan Phượng bình dân, đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho các cư dân. Quý khách hàng cần thêm thông tin về dự án, đừng quên truy cập vào website của chúng tôi.

Xem thêm:

Tiềm năng sinh lời nhìn từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vì sao Vingroup chuyển đổi chung cư VinCity giá rẻ Đan Phượng trở thành Vinhomes

Tham khảo dự án sắp triển khai:

https://dragon-ocean.vn/

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá