logo ecopark vinh

Quyết định đầu tư vào dự án Ecopark Vinh – Lý do chính là gì?

Sat 05, 2021 by admin

 

Ecopark Vinh đang được nhiều khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về khả năng đầu tư sinh lời cao và thu hồi vốn nhanh chóng. Vậy, những nguyên nhân chính để có được quyết định trên là gì? Hãy cùng phân tích một cách chi tiết để làm rõ vấn đề này.

Những lý do khiến khách hàng quyết định đầu tư và dự án Ecopark Vinh

Trong thời gian gần đây, thành phố Vinh đã nhận được sự đầu tư và xây dựng nhiều dự án trọng điểm và có chất lượng cao. Trong đó, Ecopark Vinh được nhìn nhận và đánh giá là một trong những dự án được đầu tư trọng điểm và dành được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo thành phố Vinh. 

Hiện nay, dự án Ecopark Vinh đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và hứng thú đầu tư từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy, lý do chính là gì? Sau đây là những phân tích một số nguyên nhân cơ bản:

1. Vị trí xây dựng đắc địa

Dự án nằm ngay tại khu vực phía Đông thuộc thành phố Vinh. Khu vực này đang là trọng điểm quy hoạch giao thông khá đồng bộ của thành phố Vinh. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đánh giá cao về Ecopark chính là nhằm vào yếu tố này.

Ecopark Vinh 

Vị trí xây dựng đắc địa là một thế mạnh của Ecopark Vinh 

Trên thực tế, trong những năm gần đây, sự quan tâm của nhiều khách hàng vào những dự án đang xây dựng thường tập trung đầu tiên vào yếu tố vị trí và sự thuận lợi trong vấn đề giao thông. Ecopark đã làm được rất tốt về vấn đề này khi quyết định xây dựng dự án ngay tại khu vực gần trung tâm thành phố Vinh và được các cấp chính quyền  đầu tư về hạ tầng giao thông một cách đồng bộ và hoàn chỉnh.

2. Có nhiều giá trị tiện ích nổi bật

Dự án Ecopark Vinh do chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị TDH Ecoland. Đây là  một thành viên của tập đoàn Ecopark và có uy tín cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản lớn trong những năm qua ở nước ta. Chính vì vậy, khi công ty TDH Ecoland quyết định bắt đầu đầu tư và Ecopark Vinh, nhiều chuyên gia bất động sản đã đánh ra rất cao về sự thành công của dự án.

Ecopark Vinh 

Ecopark Vinh sẽ xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại để phục vụ người dân

Dự kiến, Ecopark Vinh sẽ được xây dựng một hệ thống giá trị tiện ích thật sự đồng bộ và cực kỳ hiện đại theo tiêu chí: điện, đường, trường, trạm. Ngoài ra, các khu trung tâm mua sắm cao cấp, trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi hiện đại sẽ đảm bảo cho cuộc sống, học tập và vui chơi giải trí của người dân.

3. Một trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên

Dự án được thiên nhiên ưu đãi khi nằm ngay bên cạnh con sông Lam hiền hòa nên luôn có không khí trong lành và mát mẻ. Kiến trúc các sản phẩm của Ecopark Vinh đảm bảo theo lối thiết kế mở giúp mọi cư dân được hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió thiên nhiên trong lành khi sinh sống tại nơi này. 

Ngoài ra, dự án sẽ giảm bớt tỷ lệ xây dựng, tập trung tăng cường xây dựng các khu vực công viên có nhiều cây xanh để giúp mọi người luôn có được thời gian thư giãn thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

4. Xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh đầu tiên tại thành phố Vinh

Chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng tại Ecopark Vinh một đô thị sinh thái hoàn chỉnh, tạo bước đi tiên phong cho khu vực xung quanh con sông Lam nổi tiếng. Dự án sẽ được quy hoạch một cách thông minh với các giá trị tiện ích được xây dựng một cách đồng bộ và hiện đại. 

4. Nhiều sản phẩm chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thị trường

Tại Ecopark Vinh sẽ được xây dựng nhiều sản phẩm khá đa dạng, từ những tòa nhà thấp tầng đến cao tầng, nhiều khu giải trí, khu chung cư, nhà liền kề, căn biệt thự sang trọng, hiện đại. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, có thể với mục đích định cư, kinh doanh hay đầu tư sinh lời,…Có thể nói dự án đã đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Ecopark Vinh 

Ecopark Vinh có nhiều sản phẩm chính với cơ hội đầu tư sinh lời cao

5. Tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Nhờ sở hữu vị trí xây dựng đắc địa, Ecopark Vinh có ưu thế vượt trội khi giành được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Ngoài ra, với nhiều sản phẩm đa dạng, thiết kế ưu việt, các chuyên gia bất động sản rất lạc quan khi nhận xét rằng khả năng tăng giá cao là rất lớn. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng, tạo lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu.

Những phân tích trên đây cho thấy được, cơ hội đầu tư sinh lời vào dự án Ecopark Vinh là rất lớn. Hy vọng mỗi khách hàng sẽ tìm được cho bản thân hay gia đình của mình một sản phẩm phù hợp trong dự án.

Xem thêm: Phân tích các giá trị tiện ích của dự án Ecopark Vinh

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá