logo ecopark vinh

Thông tin tổng quan về dự án Ecopark Sông Lam

Wed 05, 2021 by admin

Ecopark Sông Lam được đánh giá là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi tiếng của tập đoàn Ecopark. Dự án này sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật để góp phần làm tăng giá trị cao trong tương lai. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một nơi để xây dựng tổ ấm cho các gia đình trẻ. Mà nó còn được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao. Mang lại một nguồn thu nhập bền vững cho chủ đầu tư đang có ý định lựa chọn thị trường bất động sản tại tỉnh Nghệ An.

Ecopark Sông Lam

Dự án có vị trí vô cùng chiến lược 

Dự án Ecopark Sông Lam sở hữu vị trí chiến lược

Một trong những yếu tố góp phần làm tăng giá dự án Ecopark Nghệ An chính là nó sở hữu vị trí vô cùng chiến lược. Dự án được xây dựng tại Hưng Hòa Hưng Dũng thành phố Vinh tiếp giáp với Sông Lam. Được đánh giá là một trong những vị trí vô cùng chiến lược và thuận lợi về yếu tố phong thủy.

Vị trí xây dựng của dự án vô cùng đặc địa sở hữu cảnh quan tự nhiên và sinh thái vô cùng đa dạng. Cộng với hệ thống hạ tầng và kết nối giao thông linh hoạt góp phần mang đến một cơ hội tăng giá cao cho dự án bất động sản. 

Dự án Ecopark Sông Lam được quy hoạch như thế nào?

Điểm mạnh nhất của dự án này đó là xây dựng một khu đô thị sống xanh giữa lòng tỉnh Nghệ An. Phong cách thiết kế của khu đô thị tận dụng phong cách xanh ấn tượng để mang đến một khu đô thị chất lượng có hệ sinh thái đa dạng.

Một mặt là muốn bảo tồn và phát triển cảnh quan thiên nhiên hiện có tại thành phố Vinh. Một mặt là mong muốn cho cư dân sống tại đây có thể tận hưởng được yếu tố thiên nhiên và mang cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Mật độ xây dựng của các hệ thống tiện ích của khu đô thị cực kỳ thấp. Để cư dân sống tại đây có thể sở hữu được những tiện ích chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống xanh. Các mảng xanh và hồ điều hòa của dự án được xây dựng với mật độ lớn để góp phần mang đến không gian sống mát mẻ, thoáng đãng.

Ecopark Sông Lam

Cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản 

Dự án Ecopark Sông Lam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau

Nhầm mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các dòng bất động sản chất lượng. Dự án Ecopark Sông Lam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

  • Biệt thự: Đây là một trong những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của dự án hướng đến khách hàng thượng lưu. Các sản phẩm bất động sản của dự án được xây dựng đa dạng diện tích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cũng có thể lựa chọn các dòng biệt thự đơn lập hoặc song lập. Thiết kế theo phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên và mang lại một cuộc sống trong lành cho các thành viên trong gia đình. 
  • Nhà phố thương mại: Loại hình sản phẩm bất động sản này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở và kinh doanh. Được xây dựng ở những nơi có vị trí chiến lược giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng kinh doanh và mua bán. Bên cạnh đó cũng có thể hỗ trợ cho nhà đầu tư cho thuê lại với mục đích là kiếm lời. 
  • Căn hộ chung cư: Đây là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản phù hợp cho những gia đình trẻ tuổi có điều kiện tài chính hạn hẹp. Các căn hộ được xây dựng đáp ứng được tiêu chí hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đồng thời mỗi căn hộ còn được hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho nhà đầu tư. 

Chính sách bán hàng và thanh toán của dự án Ecopark Sông Lam 

Để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ của người dân chủ đầu tư hiện nay liên kết với ngân hàng để cho vay với lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách thanh toán được chia ra làm nhiều kỳ để giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính. Dưới đây là hai phương thức thanh toán khi mua bất động sản mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. 

Phương án 1: 

  • Đợt 1: ngay khi ký hợp đồng mua bán đóng 30% 
  • Đợt 2: đóng 40% sau 30 ngày khi ký hợp đồng
  • Đợt 3: đóng 30% khi nhận nhà

Phương án 2:

  • Đợt 1: đóng 70% ngay khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: đóng 30% khi nhận nhà

Tất cả những thông tin chia sẻ về dự án bất động sản Ecopark Sông Lam hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều điều bổ ích. Đây là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai phù hợp với những nhà đầu tư muốn lướt sóng. Liên hệ với đơn vị cung cấp để họ hỗ trợ và lựa chọn các dự án bất động sản có vị trí view đẹp để đầu tư. 

Xem thêm: Điều gì từ Ecopark Sông Lam khiến người ta quan tâm đến vậy

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá