logo ecopark vinh

Tiện ích ngoại khu của Ecopark Vinh Nghệ An

Sat 05, 2021 by admin

 

Kế thừa triết lý không gian sống xanh từ khu đô thị Ecopark của Hưng Yên ở giai đoạn trước đó, dự án khu đô thị phức hợp Ecopark Vinh Nghệ An cũng được thiết kế đúng theo phong cách xanh mang điểm nhấn ấn tượng. Lợi thế của dự án này là nằm ngay bên bờ sông Lam, từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để có thể kiến tạo ra một đô thị sống xanh đúng chuẩn mực với không gian hệ sinh thái có một không hai hiện nay. 

Ecopark Nghệ An

Dự án kế thừa triết lý không gian sống xanh

Ecopark Vinh Nghệ An kết nối giao thông dễ dàng

Dự án đô thị Ecopark Vinh Nghệ An được quy hoạch tọa lạc ở phía Đông Nam của thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, địa điểm này tiếp giáp trực tiếp với sông Lam. Vị trí của dự án nằm cuối các trục đường thuộc phía Đông Tây của thành phố Vinh và được quy hoạch một cách độc lập và nằm tách biệt với chuỗi đô thị đang phát triển. Nhưng không phải vì vậy mà dự án lại xa rời thành thị hiện đại. Vị trí của dự án lại cực kỳ đắc địa, nó sở hữu trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng, đồng thời, dự án còn có định hướng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, xung quanh có rất nhiều dự án hạ tầng cơ sở của thành phố đang chính thức được triển khai. 

Đặc biệt là theo đúng quy hoạch định hướng thì thành phố sẽ phát triển công viên hồ điều hòa nằm ở phía Tây và triển khai công viên rừng ở ven sông phía đông của thành phố, điều này sẽ mang tới cho dự án rất nhiều tiện ích ngoại khu. Đây cũng là vị trí vàng để người dân an cư và đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Dự án Ecopark Vinh Nghệ An nằm trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài của thành phố Vinh, trục đường này được mở rộng để kết nối với cung đường ven đê Sông Lam và kết nối khu du lịch Cửa Lò Nghệ An và Cầu Cửa Hội nối liền giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Dự án còn tọa lạc trên những trục đường có tính trọng yếu của khu vực, sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược trong kết nối về giao thông. 

Ecopark Nghệ An

Vị trí của dự án dễ dàng tiệm cận với các tiện ích ngoại khu

Từ dự án Ecopark VinhNghệ An, người dân có thể thuận tiện kết nối ngay tới trung tâm thành phố cũng như các vùng phụ cận khác, kết nối tiện ích một cách nhanh chóng và rất dễ dàng để đảm bảo nhịp sống vô cùng năng động và hiện đại cho các cư dân của nội khu trong tương lai. 

Ngay tại dự án, chủ đầu tư cũng xây dựng một hệ thống đường giao thông nội khu cùng với tuyến đường chính được kết nối thẳng ra trục đường Nguyễn Sỹ Sách và đường bao ven đê Sông Lam. Hệ thống giao thông này đóng vai trò kết nối với tất cả khu chức năng tới các khu vực lân cận, điều này lại càng đảm bảo giao thông của dự án rất linh hoạt cho cư dân sống tại đây trong tương lai.

Từ dự án, người dân có thể dễ dàng kết nối tới: 

  • Hồ điều hòa của phường Hưng Dũng nằm ven Sông Lam
  • Di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố Vinh một cách thuận tiện chỉ với 7 km
  • Di chuyển thẳng tới khu du lịch vùng biển Cửa Lò chỉ với 13 km
  • Di chuyển 11km tới sân bay quốc tế Vinh Nghệ An chỉ với 15 phút lái xe liên tục.

Ecopark Vinh Nghệ An là một khu đô thị có quy hoạch lớn nhất tỉnh Nghệ An với tổng diện tích toàn bộ dự án lên tới 200 ha. Trong đó, tổng diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích thiên nhiên cây xanh và hồ nước lên tới 57,5 ha, đã tạo ra một khu đô thị sinh thái vừa để ở vừa để nghỉ dưỡng, đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống xanh, trong lành ngay giữa lòng đô thị.

Tận hưởng các tiện ích tiệm cận dự án

Khu vực Hưng Hòa và Hưng Dũng thuộc thành phố Vinh đang được đầu tư cho phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng với quy hoạch đô thị vô cùng đồng bộ, bao quanh dự án chính là hàng loạt những khu đô thị cùng nhà ở xã hội và khu đô thị mở rộng. Đây chính là một hứa hẹn chắc chắn rằng trong tương lai, dự án sẽ là một trung tâm sống xanh, thân thiện nhưng cũng không kém phần sôi động và sầm uất. 

Các cư dân của dự án Ecopark Vinh Nghệ An cũng chính bởi thế mà được thừa hưởng các tiện ích đa dạng tiệm cận một cách đầy đủ từ điện - đường - trường - trạm nhằm đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống chất lượng thuộc vào hàng bậc nhất tại đây. 

Ecopark Nghệ An

Từ dự án Ecopark Vinh Nghệ An, người dân có thể thuận tiện kết nối ngay tới trung tâm

Dự án Ecopark Vinh Nghệ An không chỉ được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ, mà nó còn được đánh giá là nơi sở hữu phong thủy vô cùng đắc địa, đảm bảo các tiêu chí ngay gần trung tâm, gần sông và kết nối giao thông thuận tiện. 

Xem thêm: Tiện ích nội khu của Ecopark Nghệ An

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Chính sách biệt thự đảo Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách bán hàng của 3 đảo D – E – F tại tổ hợp Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi vay vốn Ngân Hàng

+ Áp dụng tại: đảo D, E và đảo F, tỷ lệ hỗ trợ vay vốn: 65% giá bán nhà (Chưa bao gồm VAT và KPBT)

+ Lãi suất ưu đãi: 0%

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng

- Trường hợp khách hàng không vay sẽ được giảm trừ trực tiếp 9 triệu đồng/m2

* Lưu ý: Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng không áp dụng cho khách hàng mua chuyển nhượng, khách hàng tổ chức và người nước ngoài

+ Chính sách ưu đãi ECOPARK khi khách hàng thanh toán sớm, khách hàng thanh toán sớm khi mua Biệt thự đảo Ecopark Grand – The island bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu 10%/năm trên giá trị thanh toán sớm và số ngày thành toán sớm. Tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125tr dành cho cư dân giới thiệu khách hàng

* Đặc biệt:

– Chiết khấu ngay 999.999.999VNĐ dành cho các căn từ 450m2 trở lên

- Chiết khấu ngay 696.696.696 VND dành cho các căn nhỏ hơn 450m2

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Ecopark Nghệ An.

Đăng ký báo giá